BIO21 หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต CHITOSAN

L112 BIOPOLYMER Product profile

CHITOSAN L112 BIOPOLYMER

 

L112 BIOPOLYMER

เพิ่มอนุพันธ์ของ CHITOSAN สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (N-acetyl Glucosamine และ D-Glucosamine ข้อกำหนด L112) พอลิแซ็กคาไรด์ที่ไม่ย่อยได้ที่ได้จาก deacetylation (การกำจัดคาร์บอนิลและกลุ่มเมธิล) ของ CHITIN ผสมกับส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์เพิ่มเติม

 

เป็นโพลีเมอร์ร่วมที่ผ่านการกลั่นβ 1 → 4 ของ N-acetyl Glucosamine และ D-glucosamine ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผงสีเหลืองอ่อนที่มีรสชาติและกลิ่นหอมของปลาอ่อน ๆ และง่ายต่อการห่อหุ้ม / จัดโต๊ะ และคุณสมบัติที่สำคัญคือไขมันไตรกลีเซอไรด์จับตัวได้มากกว่า 1000 กรัม / กรัม (วิธีทดสอบมาตรฐาน STM-1510 ของเรา) และมีความหนาแน่นรวมมากกว่า 0.55 กรัมต่อซีซี

PRODUCT PROFILE

ชื่อผลิตภัณฑ์ : L112 BIOPOLYMER

ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ : CHITOSAN spec L112 ผสมกับสารออกฤทธิ์

ลักษณะ : ผงสีเหลืองอ่อนถึงสีเบจ

บรรจุภัณฑ์ : L112 BIOPOLYMER บรรจุในถุงพลาสติก 30 กก. บรรจุในถังไฟเบอร์

ความเสถียร : เมื่อเก็บอย่างถูกต้องผลิตภัณฑ์จะมีอายุสามปี

การจัดเก็บและการจัดการ : ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่แห้งและเย็นระหว่าง 5 ถึง 25 ° C (41-77 ° F)

ความสามารถในการละลาย : ไม่ละลายในน้ำ ละลายได้ในกรดอินทรีย์ที่อ่อนแอ

การใช้งาน : L112 BIOPOLYMER Bulk Powder สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้  เพื่อลดปริมาณแคลอรี่จากไขมันในอาหารช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินและควบคุมน้ำหนักในระยะยาวลดระดับ LDL คอเลสเตอรอลและลดไขมันไตรกลีเซอไรด์

ข้อมูลอ้างอิง L112 BIOPOLYMER

 

Rossner S, Abelin J:

MATS Medical AB, Stockholm, Sweden, 1995 Abstract: L112 Biopolymer (L112 Fat Blocker) เป็นยาวิจัยที่สกัดจากหอย

L112 ไบโอโพลีเมอร์มีคุณสมบัติพิเศษในความสามารถในการจับกับไขมันจากอาหารในกระเพาะอาหารและในลำไส้ สิ่งนี้นำไปสู่การแก้ไขและปรับระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดให้เป็นปกติ ระดับ HDL-Cholesterol ในเลือดเพิ่มขึ้น ไขมันดูดออกจากอาหารและยังคงอยู่ในคลองย่อยอาหาร ดังนั้นเลือดจึงใช้ไขมันน้อยลงซึ่งจะนำไปสู่การสะสมไขมันในร่างกายน้อยลง ร่างกายดูดซึมแคลอรี่จากไขมันน้อยลงและระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดจะลดลงทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการทางธรรมชาติเพียงขั้นตอนเดียว

 

L112 Fat Blocker ทำจากสารพิเศษคล้ายเส้นใยที่ได้จากเปลือกของกุ้งปูและหอยโอ้เตอร์ หลังจากสกัดสารเคมีแล้วสารจะมีคุณสมบัติเป็นไฟฟ้าสถิตและมีคุณสมบัติในการจับกับไขมันที่เป็นเอกลักษณ์ ได้รับการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการวิจัยของนอร์เวย์ เมื่อรับประทานร่วมกับอาหารจะกระจายเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ทันที

สิ่งเหล่านี้มีความสัมพันธ์อย่างมากกับไขมันและเริ่มจับตัวกับอนุภาคไขมันในกระเพาะอาหารและลำไส้ส่วนบน เมื่อค่า pH เพิ่มขึ้นในลำไส้ส่วนล่างความผูกพันอาจเกิดขึ้นจากการตกตะกอนและร่างกายไม่สามารถดูดซึมไขมันผ่านผนังลำไส้หรือจ่ายเข้าสู่กระแสเลือดได้อีกต่อไป

 

สารนี้ได้รับการทดสอบในการทดลองทางคลินิกและแสดงให้เห็นถึงผลที่น่าทึ่งในการลดคอเลสเตอรอลรวมในขณะที่ช่วยให้ HDL-cholesterol เพิ่มขึ้น ในการศึกษาแบบ randomized double-blind โดยใช้ยาหลอกควบคุมน้ำหนักได้ดีกว่าการรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว 2.5 เท่า มีการเผยแพร่บทวิจารณ์เบื้องต้นเกี่ยวกับ L112 Biopolymer ที่อื่น เมื่อปริมาณไขมันในลำไส้เพิ่มขึ้นจะทำให้อุจจาระนุ่มและเรียบเนียน สิ่งนี้อาจเป็นผลดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก ในการทดลองแบบศูนย์เดียวนี้จะมีการตรวจสอบปริมาณไขมันในอุจจาระและพารามิเตอร์ทางห้องปฏิบัติการระหว่างการรักษาด้วย L112 วันละสองครั้ง