BIO21 หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต CHITOSAN

ผลิตภัณฑ์ไคโตซาน

* We are specialist to customize in Molecular weight / Viscosity variances according to the client requirements

ผลิตภัณฑ์ไคโตซาน สำหรับเป็นวัตถุดิบ


 

 

ไคโตซาน ที่มีความหลากหลายในคุณสมบัติ (%DD : MW/Viscosity : Source/Type) สำหรับเป็นวัตถุดิบ ในการประยุกต์ใช้งานด้านต่างๆ

ความหลากหลายในคุณสมบัติของไคโตซานแบ่งตาม Degree of Deacetylation (%DD) : น้ำหนักโมเลกุล Molecular Weight or Viscosity : วัตถุดิบ Sources (Alpha and Beta type) มีดังนี้;

 

  • วัตถุดิบ (sources) 

เปลือกกุ้ง Shrimp shell, เปลือกปูม้า crab shell (Crab, Asian, Portunus pelagicus / blue swimming crab), เปลือกปูอลาสก้า crab shell (Crab, Alaskan, Chionoecetes opilio), ปลีหมึก Squid, Todarodes pacificus or equiv

 

  • น้ำหนักโมเลกุล Molecular weight หรือ ความหนืด Viscosity:

More than 900 kDa, 900-500 kDa, 500-125 kDa, 125-80 kDa, less than 80 kDa

 

  • Degree of Deactylation (%DD)

more than 90 % , 90-80 % , less than 80 %

 

 

รายการสินค้าไคโตซานที่ผลิตและจำหน่าย


ไคโตซานจากเปลือกกุ้ง (กำหนดคุณสมบัติของ นน.โมเลกุล)

%DD มากกว่า 90 , มี 3 ช่วงของนน.โมเลกุล (1) 500-700 kDa (2) 300-500 (3) 30-80 kDa

 

• ไคโตซานจากเปลือกกุ้ง (กำหนดคุณสมบัติของความหนืด)

%DD มากกว่า 90 , มี 3 ช่วงของความหนืด (Viscosity 1% concentration) (1) 500-700 cPs (2) 200-400 cPs (3) 20-50 cPS

 

• ไคโตซานจากเปลือกปูม้า (กำหนดคุณสมบัติของ นน.โมเลกุล)

%DD มากกว่า 90 , มี 4 ช่วงของนน.โมเลกุล (1) more than 900 kDa (2) 500-700 kDa (3) 300-500 kDa (4) 30-80 kDa

 

• ไคโตซานจากเปลือกปูม้า (กำหนดคุณสมบัติของความหนืด)

%DD มากกว่า 90 , มี 4 ช่วงของความหนืด (Viscosity 1% concentration) (1) more than 1000 cPs (2) 500-700 cPs (3) 300-500 cPs (4) 20-50 cPs

 

• ไคโตซานจากเปลือกปูอลาสก้า (กำหนดคุณสมบัติของ นน.โมเลกุล)

%DD มากกว่า 90 , มี 4 ช่วงของนน.โมเลกุล (1) more than 900 kDa (2) 500-700 kDa (3) 300-500 kDa (4) 30-80 kDa

 

• ไคโตซานจากเปลือกปูอลาสก้า(กำหนดคุณสมบัติของความหนืด)

%DD มากกว่า 90 , มี 4 ช่วงของความหนืด (Viscosity 1% concentration) (1) more than 1000 cPs (2) 500-700 cPs (3) 300-500 cPs (4) 20-50 cPs

 

• ไคโตซานจากเปลือกปลีหมึก (กำหนดคุณสมบัติของ นน.โมเลกุล)

%DD มากกว่า 90 , มี 2 ช่วงของนน.โมเลกุล (1)more than 900 kDa (2) MW30-80 kDa

 

• ไคโตซานจากเปลือกปลีหมึก (กำหนดคุณสมบัติของความหนืด)

%DD มากกว่า 90 , มี 2 ช่วงของความหนืด (Viscosity 1% concentration) (1) more than 1000 cPs (2) 20-50 cPs

CHITOSAN Production Matrix

* We are specialist to customize in Molecular weight / Viscosity variances according to the client requirement